Câu hỏi thường gặp khi đầu tư Condotel Phú Quốc

Câu hỏi thường gặp khi đầu tư Condotel Phú Quốc

Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay – siêu phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group, được xây dựng một cách tinh tế, sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp của Bãi Khem Phú Quốc.

Dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay bao gồm hơn 500 khách sạn 5 sao với đầy đủ các tiện ích cao cấp, được thiết kế độc đáo và tinh tế với các loại diện tích khác nhau từ 41m2 – 288m2. Mỗi căn hộ tại khách sạn đều hướng biển. Bên cạnh đó là lối kiến trúc độc đáo cho những hệ thống bể bơi tràn bờ và cả những bể bơi riêng của từng căn hộ penthouse mang đến tầm nhìn ôm trọn khung cảnh của bãi Khem – một trong những bãi biển hoang sơ nhất tại Việt Nam.

Biệt thự hướng biển Condotel Phú Quốc

Biệt thự hướng biển Condotel Phú Quốc

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay được trang bị với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau từ nghỉ dưỡng, giải trí hoặc kinh doanh; cho từng cá nhân hay mỗi gia đình. Tại Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, du khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với đầy đủ tiện ích và thiết bị bên trong căn hộ, đi kèm hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao.

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay sẽ là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục nhất của thiên nhiên đảo Ngọc.

Câu hỏi thường gặp khi đầu tư Condotel Phú Quốc:

 1. Khi nào thì chúng tôi nhận được lợi nhuận từ cam kết của chủ đầu tư

Trả lời: Quý khách thân mến!

Để nhận được lợi nhuận tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư, Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

• Khách hàng đã thanh toán 100% giá trị Biệt thự biển

• Tối đa sau 10 ngày khách hàng có thể nhận lợi nhuận từ chủ đầu tư

2. Trong thời gian Cam kết thu nhập cho thuê lại căn biệt thự biển Premier Village Phú Quốc tôi có cần trả thêm khoản phí nào không?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 9%/năm mà KHÔNG phải trả thêm chi phí gì.

3. Ngoài cam kết lợi nhuận đầu tư cho thuê, chúng tôi còn những ưu đãi gì?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Khi trở thành chủ sở hữu của bất kỳ căn biệt thự biển nghỉ dưỡng nào của hệ thống Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn. Ngoài việc hưởng lợi nhuận 9% tổng giá trị biệt thự biển mỗi năm, quý khách còn được nhận ưu đãi: có thể thực hiện trao đổi ngày nghỉ trong các Khu nghỉ mát khác cùng hệ thống Sungroup trên cả nước.

4. Hình thức sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng như thế nào?

Trả lời: Quý khách thân mến!

  • Nếu khách hàng là người Việt có quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc lâu dài
  • Nếu khách hàng là người Nước Ngoài có quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc trong thời gian 50 năm.

5. Tôi có được quyền chuyển nhượng phần Biệt thự biển sở hữu mua chung không?

Trả lời: Quý khách thân mến!

Khách hàng hoàn toàn ĐƯỢC chuyển nhượng phần sở hữu mua chung biệt thự biển. Các chi phí chuyển nhượng sẽ do các bên chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp luật.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp của quý khách hàng khi quyết định đầu tư vào biệt thự biển Condotel Phú Quốc.

Xem thêm thông tin dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay tại đây.

 

About The Author

Tiến Nguyễn