Cơ hội đầu tư vượt trội tại Condotel Phú Quốc

Cơ hội đầu tư vượt trội tại Condotel Phú Quốc

Sun Premier Village là dòng  sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group.Tiếp nối thành công của những sản phẩm nghỉ dưỡng Sun Group giới thiệu đến thị trường Sun Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay mang đến cơ hội đầu tư vượt  trội tại Condotel Phú Quốc.

Được xây dựng trên bãi biển hoang sơ, yên tĩnh vô cùng thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ ngơi xả stress sau một thời gian làm việc căng thẳng nơi phố phường.

Cơ hội đầu tư vượt trội tại Condotel Phú QuốcCơ hội đầu tư vượt trội tại Condotel Phú Quốc

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

Đơn vị quản lý: Accor Hotel – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu của Pháp

Vị trí dự án: Tọa lạc tại bãi Khem, Phú Quốc

Tổng diện tích: 4,2 ha

Tổng số biệt thự: 144 căn

Mật độ xây dựng: Từ 17% đến 22%

Hình thức sở hữu: sở hữu vĩnh viễn

Yếu tố thu hút đầu tư

Điểm thu hút đầu tư tại condotel Phú Quốc được biết đến như khí hậu quanh năm mát mẻ cùng vị trí địa lý độc đáo vẫn giữ nguyên được những nét đẹp hoang sơ của rừng nguyên sinh. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một cảnh quan hoang sơ nhưng đầy quyến rũ với những bãi cát trắng trải dài cùng với mặt biển trong xanh đầy phẳng lặng.

Vị trí, khí hậu ưu đãi tại Condotel Phú Quốc

Vị trí, khí hậu ưu đãi tại Condotel Phú Quốc

Hình thức sở hữu lâu dài

Cho dù là người Việt Nam, Việt Kiều hay người nước ngoài đều có thể sở hữu biệt thự lâu dài.  Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu, chủ nhân của những căn biệt thự tại Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

Cam kết lợi nhuận

  • Mức thu nhập quý khách hàng nhận được là 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê Biệt thự nhưng không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm
  • Thời gian cam kết: 10 năm (bắt đầu từ ngày khách hàng thanh toán đủ & đúng hạn 95% giá bán Biệt thự và Biệt thự được bàn giao)
  • Kỳ thanh toán: Trong 1 năm khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần vào tháng 6 & tháng 12.
  • Tặng đêm nghỉ: Qúy khách hàng được tặng tới 15 đêm nghỉ/ 1 năm & được trao đổi trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sungroup.

 

About The Author

Tiến Nguyễn