Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – Cơ hội cho các nhà đầu tư

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – Cơ hội cho các nhà đầu tư

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay  do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, quản lý và thiết kế bởi  Accor Hotels –  tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu của Pháp. Nơi đây là tổ hợp căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao, được tọa lạc ngay tại Bãi Khem Phú Quốc.

Được xây dựng trên bãi biển hoang sơ, yên tĩnh vô cùng thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ ngơi xả stress sau một thời gian làm việc căng thẳng nơi phố phường.

Vị trí của Premier Residences Phu Quoc

Được trang bị với đầy đủ những hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, với nội thất sang trọng, những căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nghỉ dưỡng, giải trí đến kinh doanh.

Khi đến với Bãi khem Phú Quốc du khách sẽ được hưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây, được bao quanh bởi miền cát trắng mịn như kem cùng những hàng dừa thẳng tắp dọc bờ biển.

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

Đơn vị quản lý: Accor Hotel – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu của Pháp

Vị trí dự án: Tọa lạc tại bãi Khem, Phú Quốc

Tổng diện tích: 4,2 ha

Tổng số biệt thự: 144 căn

Mật độ xây dựng: Từ 17% đến 22%

Các căn hộ tại Premier Residences Phu Quoc

Tiện ích dự án:

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho du khách khi đến với nơi đây. Tập đoàn Sungroup mang đến những tiện ích đẳng cấp tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đây cũng là điều rất nhiều nhà đầu tư và du khách đang mong đợi.

Một vài hình ảnh dự án

 

About The Author

Tiến Nguyễn