Sun Grand City Quảng An – Vị trí tọa lạc độc tôn

Sun Grand City Quảng An – Vị trí tọa lạc độc tôn

Mỗi khi quan tâm tới một dự án bất động sản nào đó thì khách hàng và nhà đầu tư đều chú ý tới yếu tố “vị trí” đầu tiên. Yếu tố này quyết định tới 90% giá bán của các căn hộ tại một dự án nào đó.

Chung cư Sun group Quảng An58 Tây Hồ sở hữu vị trí toạ lạc được đánh giá là đắc địa: 58 Tây Hồ – Quảng Bá – Quảng An – Quận Tây Hồ – TP Hà Nội. Chính bởi vậy dự án còn có tên gọi khác là chung cư 58 Tây Hồ.

uewq

Vị trí tọa lạc độc tôn của chung cư 58 Tây Hồ

58 Tây Hồ là vị trí tọa lạc trước kia của khách sạn Tây Hồ. Đây là một khách sạn thân thuộc, nổi tiếng, ăn sâu trong tiềm thức của người dân Hà Nội và những khách du lịch khi đặt chân tới thủ đô nước ta. Nơi đây có khuôn viên sống xanh trong lành với hệ thống cây xanh và cạnh bên đó là Hồ Tây lộng gió.

Sau thời gian dài hoạt động thì khu vực đất của khách sạn Tây Hồ đã được thành phố đưa ra phương án quy hoạch lại và cấp đất cho tập đoàn Sungroup triển khai, xây dựng dự án Sun Grand City Quảng An – 58 Tây Hồ với các loại hình sản phẩm: khách sạn chuẩn 5 sao cao cấp; trung tâm thương mại; nhà ở cao cấp; văn phòng; biệt thự; shophouse…

song-xanh-xu-huong-moi-cua-cuoc-song-hien-dai

Không gian sống xanh, trong lành tại dự án

Vị trí này được coi là đẹp nhất của quận Tây Hồ vì nó gần như là điểm đứng giữa Hồ Tây. Từ nơi đây, chỉ mất 2 phút để tới phủ Tây Hồ; 2 phút để di chuyển tới các khu vui chơi, giải trí, dịch vụ tại Hồ Tây đông đúc, sầm uất.

Trong vòng bán kính 2 km, cư dân của dự án Sun Grand City Quảng An trong tương lai đã có thể dễ dàng kết nối với các khu vui chơi Hồ Tây, Bờ Hồ Hoàn Kiếm; Phố Cổ… sẽ đem lại sự tiện lợi nhất cho cư dân sinh sống tại khu vực này.

Đặc biệt là cư dân của dự án sẽ được tận hưởng không khí trong lành, xanh mát, đúng với tiêu chuẩn của một dự án xanh. Giúp tránh xa khu trung tâm thành phố đông đúc, ồn ào.

Xem thêm: chung cư số 3 lương yên

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply